จากหมาจรกำพร้า ดิ๊กกี้ หมาไทย อยู่คอนโดหรู 30 ล้าน เจ้าของใหม่ช่วยเปลี่ยนชีวิต

เจ้าของใหม่ช่วยเปลี่ยนชีวิต-หลังจากกลายคลิปไวรัล คนดูทะลุ 5 ล้านวิวเลยทันที เมื่อมีผู้ใช้ TikTok @tamonwank โพสต์คลิปรีวิวคอนโด ที่เผยให้เห็น หมาไทย สีขาว ซึ่งเจ้าของคลิประบุว่า เมื่อฉันมาถ่ายรีวิวคอนโด ก็พบกับสายตาที่จ้องมา ห้องที่น้องอยู่ราคา 30 กว่าล้านเท่านั้นเอง วาสนามันแข่งกันไม่ได้

นอกจากนี้ เธอยังบอกอีกว่า คอนโดนี้เลี้ยงสัตว์ได้นะคะทุกคน น้องอยู่อย่างเปิดเผย ฟีลเจ้าบ้านให้การต้อนรับ พร้อมระบุว่าที่พักคือ โครงการ Ashton Residence 41 (แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41) ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 41 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ล่าสุด เพจ เฟซบุ๊ก Ananda Development ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

ถ้าใครจำได้เมื่อ 2 วันก่อนที่เป็นไวรัลจาก เพจหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ที่มีคนไปชมคอนโดแล้วเจอว่ามีน้องหมาไทยอยู่ในห้องของลูกบ้าน แอดมินไปตามหาให้แล้ว น้องชื่อดิ๊กกี้ น้องเป็นผู้หญิง และน้องก็อาศัยอยู่ในโครงการ Ashton Residence 41 จริง

ภาพทั้งหมดแอดมินได้ขออนุญาตคุณพ่อคุณแม่ที่เลี้ยงน้องมาเรียบร้อยแล้ว ชมความน่ารักของน้องกันได้เลยครับ ส่วนประวัติของน้องคร่าวๆ คุณพ่อคุณแม่ที่เลี้ยงน้องเล่าให้ฟังว่า น้องเป็นหมาจร แม่ของน้องถูกรถชนเสียชีวิต ส่วนพี่ ๆ น้อง ๆ ของน้องดิ๊กกี้ ก็ถูกวางยาเบื่อ ทำให้เหลือน้องอยู่คนเดียว

เจ้าของห้องโครงการ Ashton Residence 41 เลยนำน้องดิ๊กกี้มาเลี้ยง และถึงแม้ว่าชีวิตตอนเกิดของน้องอาจจะไม่ได้อยู่กับแม่หมาและพี่ๆ น้องๆ แต่ปัจจุบันน้องก็ได้อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ที่รับเลี้ยงน้องเป็นอย่างดี ไม่เชื่อดูจากภาพได้เลยว่าน้องดิ๊กกี้ แฮปปี้แค่ไหน

สำหรับโครงการ Ashton Residence 41 เป็น Luxury คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางสุขุมวิท ที่เป็น Pet friendly เพียงโครงการเดียวของอนันดาที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ครับ

ซึ่งหลังโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ดิ๊กกี้ สนใจรับพี่ไปอยู่ด้วยไหม พี่ไม่ดื้อ ไม่ซน ทำหมันแล้ว, คุณหนูดิ๊กกี้, วาสนาเน๊าะดิ๊กกี้ เป็นต้น

ขอบคุณ TikTok @tamonwank , FB Ananda Development