เบสท์ คำสิงห์ ชีวิตพลิกทำงานหาเงินเอง สวยและรวยมาก

42
เบสท์ คำสิงห์ ชีวิตพลิกทำงานหาเงินเอง สวยและรวยมาก

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งกว่าใคร นาทีนี้ต้องยกให้นางเอกป้ายแดง เบสท์ รักษ์วนีย์ ทายาทคนสวยของ สมรักษ์ คำสิงห์ ตำนานนักชกเหรียญทองไม่ได้โม้ ที่ทำงานทั้งสายละคร และสายโซเชียล ยืนหนึ่งช่องยูทูบจนช่วยพ่อปลดหนี้ล้มละลายได้สำเร็จ

จนแว่วว่าโกยเงินเก็บจากการทำยูทูบมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 62 ล้านบาท ที่สำคัญยังลักกี้อินเลิฟ คลั่งรักหนักมากกับ ตงตง เดอะสตาร์ เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่น่าอิจฉาที่สุดในสามโลก ฉายาตอนนี้คนเรียกว่ายูทูบเบอร์ร้อยล้าน ? หนูยังไม่ถึงขนาดนั้น ยังจ้างได้อยู่ค่ะ เป็นอาชีพหลักของหนูเลยคือยูทูบ หนูทำทุกวัน หนูจะลงคลิปเนี้ยวันเว้นวันเลยค่ะ หนูก็งงเหมือนกันเป็นรายได้หลักที่ช่วยพ่อปลดหนี้

ตอนนั้นทำเพราะพ่อสั่งให้ทำเหมือนพ่อรู้มาจากเพื่อนคุณพ่อ ทำไปเถอะเดี๋ยวมันได้ตังค์ ย้อนไปเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นอายุ 17 เอง เริ่มจากเราไม่รู้จะถ่ายอะไรก็เริ่มจากถ่ายน้องชาย น้องชายหนูเขาเดินสายเตะบอล เสาร์-อาทิตย์ เขาจะมีแข่งกัน หนูก็ไปตั้งกล้องถ่ายน้อง และพอก็บอกว่าเดี๋ยวเราทำเพลงกันดีกว่าแล้วคลิปเนี้ยดังได้เพราะน้องชาย เด็ก ๆ ชอบฟังและคนก็มาติดตามช่องหนู kamsing family channel

คิดตามสถิติบอกว่าลงคลิปวันเว้นวัน 1 ปีจะมีรายได้ถึง 62 ล้านบาท ?หนูไม่รู้อ่ะ อันนี้ไม่รู้ค่ะต้องไปถามแม่ เพราะแม่เป็นคนเก็บตังค์ หนูไม่ได้มีตังค์ขนาดนั้น

ล่าสุดเมาท์ว่าจะออกเรือน ซื้อบ้านของตัวเอง ? ยังค่ะ ถ้าออกเรือนต้องให้ผู้ชายซื้อ เราซื้อเองไม่ได้ คือบ้านเนี้ยหนูซื้อไว้ก่อนที่คบพี่ตงตง พอคบกับพี่ตงตงคนก็คิดว่าออกเรือนหรือเปล่า ออกมาอยู่คนเดียว ไม่เลยค่ะ คือหนูซื้อก่อนเพราะหนูอยากอยู่บ้านคนเดียว

คนเข้าใจตามข่าวเพราะคลั่งรักกันเหลือเกิน คลั่งรักจริงหรือเปล่า จริงค่ะ ถ้าเป็นคอนเทนต์คือเหนื่อยค่ะ มันเป็นปีมาแล้วของจริงค่ะ ปีกว่าแล้ว ทุกวันนี้ก็รักกันปกติก็พอแล้ว ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว เรื่องแต่งงาน เรามีพูดกันบ้างไหม : “ไม่มีนะคะ ยังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนั้นเลย อย่างหนูมองไว้สักอายุ 30 ให้หนูผ่อนบ้าน ผ่อนรถหมดก่อน แล้วค่อยแต่ง แต่ของพี่เขาหนูไม่รู้ว่าเขามองไว้ที่อายุเท่าไหร่ หลักๆ ถ้าหนูอายุ 30 แล้วยังคบกับพี่ตงตงอยู่ก็คงเป็นคนนั้น