แอนนา เผยเหตุไม่ไปงาน แตงโม

แอนนา เผยเหตุไม่ไปงาน แตงโม

เรียกได้ว่าเจอกระแสข่าวมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ แอนนา หลังจากที่เสียเพื่อนสนิท แตงโม นิดา ไป โดยไม่ว่าจะโพสต์หรือขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับจ้องอยู่เสมอ โดยล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์ระบายความในใจไว้ว่า

เมื่อวานใจความสำคัญของโพสท์นี้คือ อย่าแอบอ้างเป็นโม จะปล่อยหลักฐานอะไรให้คดีคืบหน้าทำเลย แบบที่หลายๆคนทำแล้วคดีคืบ บางสำนักข่าวลงข้อความสมบูรณ์ บางที่ลงหัวข้อข่าวเรียกคน แอนนาไม่ว่าใครเลย การสื่อสารที่ผิดพลาดแม้แต่เล็กน้อยก็อาจทำสารเปลี่ยนได้

แม่ลีน่าจังแอนนารักและเคารพแม่เสมอ ถ้าแม่ว่ากล่าวตักเตือนสอน แอนนาฟังเสมอ ตลอดระยะเวลา 3 เดือน เราทำทุกอย่างที่จะเป็นประโยชน์ต่อโมในทุกเรื่อง แต่สุดท้ายสิ่งที่เราได้รับคือ หิวแสง

พอเราเลือกที่จะหยุดไม่พูดก็หาว่า เปลี่ยนสี ไปโดนอะไรมาไม่เหมือนเดิม ทุกวันนี้เพื่อนๆทุกคนยังรอความจริง ยังรอให้คดีเดินไปข้างหน้า เราขอบคุณทุกคนที่ออกมาช่วย แต่คนที่เข้ามาปั่นป่วนเราก็ไม่โอเคร

ตลอด 3 เดือน แอนนาเลี้ยงแมวอย่างเต็มที่ ให้ผู้ช่วยทุกคนดูแลแมวตลอดให้ความรักความใส่ใจ จนวันนี้แบมบี้มีน้องตามที่โมอยากให้มี ในส่วนของรายการทีวี แอนนานำเงินทุกบาทที่ได้และควักเพิ่มทำรถพยาบาลเพื่อให้คนไม่ลืมเพื่อน และคันที่ 2 ก็กำลังวางแผนตามมา

โมชอบช่วยคนชอบช่วยแมวสุนัข แอนนาสารต่อให้ทุกอย่าง เพราะก่อนนางจากไป นางบอกอยากช่วยคนแบบพิมรี่พาย วันนี้เพื่อนไม่อยู่แล้วแต่ความดีของเพื่อนจะไม่จางหายไปจากใจคน

วันที่ 24 แอนนาไม่ได้ไปส่งโมด้วยตัวเอง ด้วยสุขภาพจิ ตที่แย่อยู่แล้วตั้งแต่ คุณพ่อจากไป เลี้ยงเดือนมกรา และเดือนกุมภาเสียเพื่อนสนิท แอนนาไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ มัน Move On ยากเหลือเกิน เลยตัดสินใจมาพักผ่อน แต่น้องแมวทั้ง 3 ยกเว้นแบมบี้จะได้ไปร่วมงานตามปกติ กระแสที่บอกว่าห้ามเพื่อนเข้างาน อันนี้ไม่จริง แต่จำกัดจำนวนแขกอันนี้จริง ด้วยเหตุผลด้านสถานที่ และการควบคุม

สุดท้ายนี้ไม่ได้หวังให้ทุกคนเข้าใจ แต่ลองคิดว่ามาเป็นแอนนา 1 วันทุกคนจะเข้าใจ วันที่ 1 แอนนาจะกลับมาจัดรายการเผ็ดมันส์บันเทิงตามเดิม และจะชี้แจงทุกเรื่องที่คนสงสัย

เหตุผลที่หยุดงานมาเพราะอยากพัก จากข่าวอยากหลับแบบไม่ต้องคิดว่าคืนนั้นมันเกิดอะไรขึ้น ไม่เคยหยุดคิดเลย จนหมอแนะนำให้พักก่อนจะหนักไปกว่านี้เรื่องนี้ต่อใครใครไม่เข้าใจ โมเข้าใจคนเดียวพอ เชื่อว่าโมจะมองลงมาและห่วงใยเพื่อนคนนี้เหมือนที่เราห่วงใยกันเสมอมาโดยตลอด

อย่างไรก็ตาม แอนนา สักวัน เผยหมดทุกความรู้สึกและเหตุไม่ไปงาน แตงโม เพราะยัง Move On ไม่ได้