ดาว ขำมิน เผยชีวิตหมดเปลือก กว่าจะมีวันนี้

ดาว ขำมิน เผยชีวิตหมดเปลือก กว่าจะมีวันนี้

ถือว่าเป็นตลกมากความสามารถคนหนึ่งสำหรับ ดาว ขำมิน ที่ชีวิตจริงไม่ตลกอย่างที่ใครๆ เห็น เพราะชีวิตของเจ้าตัว ก่อนนี้เรียกได้ว่า ลำบาก ใช้ชีวิตอยู่ในสลัม ถึงขั้นไม่มีที่นอน

ล่าสุดเจ้าตัวได้มเปิดใจที่รายการ คุยแซ่บ Show โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า เมื่อก่อน อยู่สลัมที่กรุงเทพฯ แถวสะพานควาย เช่าบ้านอยู่ เป็นบ้านสังกะสี จนวันนึงแม่ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าเจ้าของบ้านเค้าก็มาคุยให้เราย้ายออก แล้วช่วงนั้นมีเงินอยู่แค่ 6 บาท แล้วบ้านมันทรุด เงินหายหมดเลย ไม่เหลือสักบาท เลยต้องย้ายออกมา

พอออกมาจากที่เก่าเราก็ไปขอคนอื่นอยู่ ส่วนข้าว ก็อาศัยจากน้าที่ขายข้าวเค้าเหลือ พอม.ต้น ตัวเองเลยตัดสินใจแยกออกมาอยู่คนเดียวเพราะ เรามีพี่น้อง 4 คน กลัวเขากินไม่อิ่ม เลยแยกออกมา

ตอนนั้นที่ตนสงสารที่สุดก็คือแม่ตอนนั้นไปเรียนก็เรียนไม่รู้เรื่อง ที่อยู่ก็ไม่มี ก็เลยนอนที่หน้าราม เพราะเขาเปิดตลอด 24 ชม. จนวันนี้ รุ่นพี่ที่รู้จัก เค้าให้ไปเล่นดนตรี แต่เราเล่นไม่เป็น ก็อาศัย ร้อง เล่น ไปเรื่อยเราได้เงิน 2 พัน ตอนนั้นดีใจมาก คิดว่าไม่เรียนละ เพราะเล่นดนตรีได้เงินเยอะแต่ก็ยังเรียนอยู่ เอาเงินตรงนี้แหละไปเรียนจนตอนหลัง ม.ปลาย ก็เริ่มมาต่อยมวย แต่ต่อยไม่เคยชนะ แพ้ตลอด พอไม่ชนะก็ไม่ได้เงิน

ทุกวันนี้ที่เข้าวงการมาได้ก็เพราะนั่งดูที่วีกับแฟน มีรายการนึง รับสมัครคนร้องเพลง เราเลยสมัคร รอเรียกตัว 3 เดือน พอวันจริงทีเขาเรียก เราไม่สบายด้วย แต่ผลออกมาเราชนะได้ ที่ 1 ได้เงินค่าตัวมา 12,000 แฟนก็เอาเงินไปซื้อของตุนไว้ในตู้เย็น เพื่อประทังชีวิตต่อไป

จริงๆ บุคลิคที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ มันไม่ใช่คาแร็คเตอร์ หรือ ตัวเราจริง คนรู้น้อยมาก ว่าเจ้าตัวเป็นโรคกล้ามเนื้อสมองอักเสบซึ่งเป็นผลกระทบมาจากการต่อยมวยจากตอนเด็กๆ ทุกวันนี้ก็ยังต้องกินยาอยู่ตลอด