ผัวตัวดีพาเมียน้อยเดินห้าง แต่โป๊ะเจอเมียหลวงพอดี

ผัวตัวดีพาเมียน้อยเดินห้าง แต่โป๊ะเจอเมียหลวงพอดี

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างเอาใจช่วยเมียหลวง เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่าโลกออนไลน์ของจีนได้มีกระแสการแชร์ต่อคลิปเหตุวุ่นวายที่เกิดขึ้นกลางห้างสรรพสินค้าในเมืองหนานถง มณฑลเจียงซู ประเทศจีน หลังจากที่มีผู้ชายคนหนึ่งแอบควงเมียน้อยไปช้อปปิ้ง

หวังจะใช้ช่วงเวลาแสนสุขด้วยกันอย่างเพลิดเพลินใจ ผู้ชายคนหนึ่งแอบควงเมียน้อยไปช้อปปิ้ง ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

แต่โชคย่อมไม่เข้าข้างคนผิดได้นาน เมื่อความซวยกลับมาเยือน เพราะดันโป๊ะมาเจอภรรยาและแม่ยายของเขาเข้าอย่างไม่ทันตั้งตัว จนเกิดเหตุเมียหลวงมะรุมมะตุ้มเมียน้อยสนั่นกลางห้าง

ตามรายงานเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ระหว่างที่คู่แม่ลูกกำลังเดินเที่ยวด้วยกันอยู่ในห้าง แต่ลูกสาวตาไวหันไปเห็นสามีของตัวเองที่ควงกิ๊กสาวมาช้อปปิ้งในห้างเดียวกันพอดี ทำให้เธอของขึ้น ตรงเข้าไปซัดฝ่ายเมียน้อยทันทีและพยายามฉีกกระชากเสื้อผ้าของอีกฝ่าย กะสั่งสอนให้หลาบจำว่าอย่ามาแย่งสามีคนอื่น

ช่วงเวลาในตอนนั้นทางสามีก็พยายามเข้ามาห้าม พร้อมทั้งออกตัวช่วยเมียน้อยเพื่อไม่ให้ถูกเมียหลวงทำร้าย ทำให้แม่ยายของเขาทนดูไม่ไหว ใช้ร่มที่พกมาทั้งจิ้มและฟาดเข้าใส่ลูกเขยตัวดีอย่างไม่ยั้งมือ

ซึ่งเหตุวุ่นวายดังกล่าวถูกบันทึกภาพไว้ได้โดยคนที่อื่นๆ ที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ แต่ตามคลิปได้ตัดจบไปก่อนจะได้รู้บทสรุปของทั้ง 4 คน

อย่างไรก็ตาม ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปก็พากันแสดงความเห็นหลากหลาย โดยมีบางคนมองเชียร์ให้ฝ่ายเมียหลวงหย่าขาดจากผู้ชายคนนี้ซะ และบางคนชี้ว่าคนที่สมควรถูกซัดมากที่สุดในเคสนี้ ก็คือผู้ชายหลายใจคนดังกล่าว

ซูมดูชัดๆ

ใครจะทนไหว

ขอบคุณข้อมูล แอปเปิลเดลี่, ET Today