คนใกล้ตัว นิวเคลียร์-ดีเพชรจ้า เผยเลิกกันจริง ทุกวันนี้สลับวันนอนกับลูก

คนใกล้ตัว นิวเคลียร์-ดีเพชรจ้า เผยเลิกกันจริง ทุกวันนี้สลับวันนอนกับลูก

ทำเอาขาเม้าท์นั้นถึงกับสะดุ้ง เมื่อจู่ๆทางเพจชื่อดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้เผยข้อความของคนใกล้ชิดของทั้งคู่ที่ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า นิวเคลียร์-ดีเจเพชรจ้า เลิกกันเเล้ว เเต่ที่ยังอยู่ด้วยกันเป็นเพราะลูกชาย ที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน

ครอบครัว

ต้องบอกว่าช็อกวงการต่อเนื่องเมื่อไม่นานมานี้ นิวเคลียร์ หรรษา-ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวร้าย ติดเชื้อโควิด-19 อีกทั้งลูกชายตัวน้อยอย่าง น้องไทก้า ก็ติดเชื้อโควิดจากแม่ด้วยเช่นกัน เเต่ในที่สุดก็รักษาหายกันทั้งครอบครัว

ต้องบอกว่ากลายเป็นประเด็นโซเชียลที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันขณะนี้ เมื่อก่อนหน้านี้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันสงสัย เมื่อสาวนิวเคลียร์ หรรษา ไม่ลงรูปคู่กับสามี ดีเจเพชรจ้า มาพักใหญ่เเล้ว

อีกทั้งก่อนหน้านี้ สาวนิวเคลียร์ก็โพสต์คำคมปริศนาชวนคิด โดยได้ระบุข้อความว่า After All…life goes on แปลว่า หลังจากนี้ ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป จึงทำให้แฟน ๆ ต่างเข้าไปแห่คอมเมนต์ถามว่า ความรักของทั้งคู่นั้นยังเหมือนเดิมอยู่หรือไม่ ?

เเละล่าสุดก็ทำเอาขาเม้าท์นั้นถึงกับสะดุ้ง เมื่อจู่ๆทางเพจชื่อดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้เผยข้อความของคนใกล้ชิดของทั้งคู่ที่ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า นิวเคลียร์-ดีเจเพชรจ้า เลิกกันเเล้ว เเต่ที่ยังอยู่ด้วยกันเป็นเพราะลูกชาย ที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน อีกทั้งยังเเยกห้องนอนสลับวันนอนกับลูก ทุกวันนี้ใช้ชีวิตเหมือนคนในครอบครัว แต่ไม่ใช่ในสถานะสามี-ภรรยา กันเหมือนเดิม

แต่ถึงอย่างไรต้องรอทาง ดีเจเพชรจ้า เเละ สาวนิวเคลียร์ ออกมาชี้แจงอีกทีนะคะ ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทีมข่าวจะรีบนำเสนอชี้เเจงให้เร็วที่สุดค่ะ