แม่ร่ำไห้กลางงานแต่ง หลังรู้ความจริง เจ้าสาวของลูกชาย คือลูกสาวตัวเอง

แม่ร่ำไห้กลางงานแต่ง หลังรู้ความจริง เจ้าสาวของลูกชาย คือลูกสาวตัวเอง

วันพุธที่ผ่านมา 31 มี.ค. ณ เมืองซูโจวของจีน โดยจากรายงานท้องถิ่น 8 World News ระบุว่า หญิงวัยกลางคนต้นเรื่องนี้ได้เดินทางมางานแต่งของลูกชายตนเองเพื่อมาแสดงความยินดีในฐานะแม่ผู้มีพระคุณ แต่เธอกลับเหลือบไปเห็นปานบนฝ่ามือของว่าที่ลูกสะใภ้เธอ ก่อนเริ่มรู้สึกแปลกและพาลให้คิดถึงลูกสาวที่จากกันไปตั้งแต่วัยเด็ก

ด้วยความสงสัยว่าจะเป็นลูกสาวของเธอจริงๆหรือไม่นั้น จึงหันไปถามครอบครัวฝ่ายเจ้าสาวว่า คุณรับเด็กสาวคนนี้มาเลี้ยงหรือเปล่า อีกฝั่งรู้สึกตกใจกับคำถามของแม่เจ้าบ่าวมาก เพราะนี่เป็นความลับของคนในครอบครัวตนเองและไม่เคยบอกใครเลย แต่แม่เจ้าบ่าวกลับรู้เรื่องนี้ สุดท้ายพวกเขาจึงบอกความจริงกับทุกคน

ด้านเจ้าสาวเมื่อรับรู้ถึงชาติกำเนิดที่แท้จริงของเธอแล้วถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความปลื้มปิติ พร้อมเปิดใจว่าการได้พานพบครอบครัวที่แท้จริงนั้น มันดีใจยิ่งกว่าได้เป็นเจ้าสาวในวันนี้เสียอีก แม้ว่าจะเป็นการพบเจอครอบครัวที่แท้จริงแล้ว แต่หลายคนก็เป็นกังวลว่างานแต่งในวันนี้จะเป็นโมฆะไปเพราะเนื่องจากบ่าวสาวเป็นพี่น้องกัน แต่ก็สบายใจเพราะทางฝั่งครอบครัวเจ้าสาวเล่าว่าพวกเขาไปเจอเธอเมื่อครั้งยังเด็กเดินอยู่ข้างถนนเมื่อ 20 ปีก่อนจึงรับมาเลี้ยง ส่วนทางแม่จริงๆนั้นได้ออกตามหาเป็นเวลานานแต่ก็ไม่พบลูกสาวของเธอ จึงได้รับเด็กชายคนหนึ่งมาเลี้ยงแทน ก่อนที่เด็กทั้งสองจะเติบโตและมาพบรักกันในที่สุด เพราะงั้นแล้วหมดห่วงเรื่องแต่งงาน

ขอบคุณ mothership