แข้งบีจี หวานใจ แอนโทเนีย โพซิ้ว เคลื่อนไหวทันทีหลังแฟนสาวได้รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023

นักเตะไทยลีก อิรฟาน ฟานดี ปราการหลังดีกรีทีมชาติสิงคโปร์ นักเตะจากบีจี ปทุม ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำในศึกไทยลีก 1 ได้โพสต์สตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว @irfanfandi17 หลังจบการประกวด Miss Universe 2023 ซึ่งจัดขึ้น ณ ประเทศเอลซัลวาดอร์ โดยมีสาวงามจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลกเดินทางมาร่วมประกวดในครั้งนี้

อิรฟาน ฟานดี คือ แฟนหนุ่มของ แอนโทเนีย โพซิ้ว ตัวแทนประเทศไทยบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2023 ดีกรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ซึ่งหวานใจดีกรีแข้งทีมชาติสิงคโปร์ ก็คอยส่งกำลังใจผ่านการถ่ายทอดสดชนิดติดหน้าจอ ก่อนที่แฟนสาวคนสวยจะได้เพียงตำแหน่งรองอันดับ 1 อย่างน่าเสียดาย ขณะที่ เชย์นิส ปาลาซิโอส จาก นิการากัว คว้ามงกุฎไปครอง

และล่าสุด อิรฟาน ฟานดี ได้โพส์สตอรี่พร้อมข้อความถึง แอนโทเนีย โพซิ้ว ระบุว่า ไม่มีคำพูดใด ๆ ที่จะมาบรรยายความภูมิใจที่ผมมีในตัวคุณได้เลย คุณทำได้อย่างน่าอัศจรรย์มาก ราชินีของผม ผมรักคุณนะ

อิรฟาน ฟานดี มีคิวรับใช้ทีมชาติสิงคโปร์ พบ ทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มซี นัดที่ 2 วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายนนี้ด้วย แข่งขัน 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 18.40 น.

ขอบคุณ IG @irfanfandi17