คู่รักทำพิเรนทร์ ลองกิจกรรมเข้าจังหวะ ผ่านรูลูกบิดประตู

คู่รักทำพิเรนทร์ ลองกิจกรรมเข้าจังหวะ ผ่านรูลูกบิดประตู

คู่รักหนุ่มสาวพลีชีพ บอกเล่าประสบการณ์เสียวที่เล่นเอาหัวใจแทบหลุดออกจากร่าง ที่เริ่มจากความพิเรนทร์ของฝ่ายชายอยากลองอะไรแปลกใหม่กับแฟนสาว ผ่านทางรูลูกบิดประตูจนเอาออกไม่ได้!

เอริค และเคที่่ คู่รักที่อยู่กินกันมากว่า 2 ปีแล้ว และด้วยความที่อยากชูรสชีวิตรักของทั้งสองให้มัน “น่าตื่นเต้น” เอริคจึงคิดอะไรแผลงๆขึ้นมา โดยเขาเตี๊ยมกับเคที่ว่าอยากจะลองมีสัมพันธ์เสียวกันผ่านทาง “รูลูกบิดประตู” ซึ่งเคที่มองว่าน่าสนุกและคงจะขำกลิ้งเป็นแน่จึงเออออเล่นตามด้วย เอริคเลยได้ใจตื่นเต้นที่จะได้ลิ้มรสชาติความสนุกแบบใหม่ เลยอัดยาปลุกพลังม้าในตัวไปขนานใหญ่!

และในขณะที่กำลังสอดใส่อาวุธลำกล้องใหญ่ผ่านทางรูลูกบิดนั้น ลำกล้องของเอริคเกิดขยายใหญ่จนติดเอาออกไม่ได้ เดือดร้อนกู้ภัยต้องมาช่วยเหลือนำเอาออกกันยกใหญ่ โดยสองคู่รักได้เผยประสบการณ์นี้ผ่านรายการ Sex Sent Me to the ER ซึ่งฝ่ายเคที่เป็นคนยอมรับผิดแบบฮาๆเองว่าเป็นเพราะเธอที่ดันไปให้สัญญากับเอริคว่า หากเอริคเคลียร์งานบ้านทั้งหมดได้แล้ว เธอจะอนุญาตให้เขาเล่นเสียวในแบบที่ไม่เคยทำกันมาก่อน

“มันยากเหมือนกันนะที่ต้องคอยรับมือกับแรงขับทางเพศของเคที่ ผมเลยอัดยาปลุกพลังเข้าไปเพื่อให้เธอสนุกสนานไปด้วยกัน และให้มันสนุกกว่านั้นด้วยการลองมีอะไรกันผ่านทางลูกบิดประตู เลยจัดแจงแก้ผ้าพร้อมเดินเข้าไปในห้อง เอาไอ้นั่นของผมแหย่เข้าไปในรูลูกบิดแล้วกวักมือเรียกเคที่”

ส่วนเคที่เผยว่า เธอแปลกใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมภาพที่เธอเห็นตอนนั้นมันถึงปลุกเร้าอารมณ์ตนเองได้ ทั้งๆที่มันชวนขำจนแทบปวดท้อง แต่ยังไม่ทันที่เธอจะลุย เจ้าลำกล้องมหึมาของเอริคเกิดอาการบวมใหญ่จนคับรูลูกบิดที่ไม่สามารถขยายตามได้ ทำให้เขาติดอยู่อย่างนั้นไม่สามารถเอาออกมาได้ จากซีนที่จะเกือบจะเป็นหนังอีโรติก แปรเปลี่ยนมาเป็นซีนหนังสยองขวัญไปในทันที! ในตอนนั้นเคที่แนะว่าให้ลองมีอะไรกันจนเสร็จเผื่อมันจะหดลง แต่เอริคเจ็บปวดเกินไปจนสุดท้าย ต้องถึงมือหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือตัดประตูออกแล้วพาไปหาหมอทั้งอย่างนั้น “นี่เป็นประสบการณ์ที่โคตรจะอับอายที่สุดในชีวิตเราเลย” เอริคและเคที่เล่าอย่างเขินอาย…

ขอบคุณข้อมูลจาก: LADbible