เอ้ ชุติมา เปิดใจสาเหตุเลิกแฟนเด็ก ฟร้อง ศุภกิจ ตอนนี้ฝ่ายชายมีแฟนใหม่แล้ว

อีกหนึ่งคู่ดาราซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาบอกว่าได้เลิกรากันแล้ว ซึ่งเป็นคู่ของอดีตนางงาม เอ้ ชุติมา นัยนา และแฟนเด็ก ฟร้อง ศุภกิจ โดยฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกฝ่ายชายเองพร้อมแฉสาเหตุว่ามาจากเรื่องที่ฝ่ายชายติดเที่ยวติดปาร์ตี้ จนทำให้มีผู้หญิงตามมา และตอนนี้ฝ่ายชายก็มีแฟนใหม่แล้ว เป็นสาวอายุมากกว่าเหมือนตนแต่ความต่างอาจจะไม่ถึงกับ 30 ปีอย่างตน

โดยสาว เอ้ ได้เปิดใจอีกในรายการแฉว่า แต่ก่อนรักกันมันก็ดีจริงๆ เขาไม่ใช่คนไม่ดี เขาดี แต่มี 2 สิ่งที่เรารู้สึกว่าเราไม่ทน เราไม่ไหว นั่นคือการเที่ยวกลางคืน ถ้าเรามีแฟนใครก็อยากมีแฟนดูแลเราตลอด ดูแลเราบ้าง ไม่ใช่เอาแต่เที่ยวๆ แล้วกลับบ้านมาตื่นอีกที 4-5 โมงเย็น และการเที่ยวแบบนี้บ่อยๆ

ก็มีเรื่องผู้หญิงมาเกี่ยวข้อง ไม่ได้จับได้หรอก แต่เรารู้ว่ายังไงต้องมีเรื่องนี้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนมากล้าระรานหรอกเพราะเราไม่ยุ่งกับใคร เราเลิกกันมาได้เกือบ 2 เดือน ย้อนไปวันที่ตัดสินใจบอกเลิก เห็นว่าพฤติกรรมเปลี่ยนไป เล่นโทรศัพท์เหมือนเดิม ยิ้มกับโทรศัพท์ ไม่ค่อยคุยกับเรา ติดโทรศัพท์มาก ดูก็ไม่ได้ 6โมงเย็นขับรถออกจากบ้าน

รายการแฉ

รายการแฉ

เขาบอกเขาชอบขับรถเล่นทุกวันไปคนเดียว แล้วกลับบ้าน ตี 3-4 หรือเช้าบ้าง ถามว่าฝ่ายชายมีแฟนใหม่แล้ว ตอนนี้มีแล้วแน่ๆ เพื่อนบอกเห็นไปพัทยาด้วยกันเพิ่งกลับมา อายุประมาณ 39-40 นี่แหละ จริงๆ ก่อนเลิกก็พยายามปรับแล้ว ต่างคนต่างร้องไห้

เอ้-ฟร้อง

เอ้-ฟร้อง

เอ้-ฟร้อง

เอ้-ฟร้อง

เขาก็มีส่งข้อความมาขอให้มีความสุขทักมาขอโทษทุกอย่างที่ไม่เชื่อพี่เอ้เลย ทำพี่เอ้ไม่มีความสุข ทำพี่เอ้ร้องไห้ตลอด ขอให้พี่เอ้เจอสิ่งดีๆ