บีม ให้ซองงานแต่ง น้องชายคนสนิท แดน-แพทตี้

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง สำหรับ เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง อย่างหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ เป็นนักร้อง นักแสดง ผู้กำกับภาพยนตร์ และเจ้าสาว อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่เข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 65 ที่ผ่านมา เข้าพิธีรับน้ำพระพุทธมนต์ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม พร้อมจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยากันอย่างเป็นทางการ หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 13 ปี ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นอันแสนเรียบง่าย โดยมีครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และมีพี่ชายคนสนิทอย่าง บีม กวี ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ดวย

ig danworrawech

ig danworrawech

ig danworrawech

ig danworrawech

คุณพ่อลูก 4 อย่าง บีม กวี ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม beamkawee เผยภาพร่วมแต่งของคู่บ่าวสาวป้ายแดง พร้อมเขียนข้อความระบุว่า จวบจนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรน้อง ด้าน หนุ่มแดน ก็ได้มาตอบกลับว่า ขอบคุณที่มาช่วยเป็น ผกก.คอนเทนต์ในงานนี้ให้นะครับคุณพ่อ เดี๋ยวไปหาน้อง ๆๆๆ ที่บ้านน๊า

ig beamkawee

ig beamkawee

ig beamkawee

ต่อมา ในโลกโซเชียลก็ได้มีการแชร์โมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ หนุ่มบีม ยื่นซองเงินให้ แดน และ แพทตี้ ซึ่งทางเจ้าบ่าวก็แกล้งอำด้วยการทำท่าทางแบบว่าหนักมาก จนถือแทบไม่ไหวเลยทีเดียว ก่อนจะมีเสียงแซวขึ้นมาอีกว่า ใส่มาแสนกว่าบาท เปิดซองถึงกับร้องอุ๊ย ช่างเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับ แดนบีม เขามีกันและกันอยู่ในวันสำคัญของชีวิต

.

ขอบคุณ danworrawech beamkawee