เอมี่ กลิ่นประทุม จับโป๊ะสามีจะไปหาสาวที่หาดใหญ่ พิมพ์ว่ากลางแชต

เอมี่ กลิ่นประทุม จับโป๊ะสามีจะไปหาสาวที่หาดใหญ่ พิมพ์ว่ากลางแชต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหากันมาอย่างยาวนาน ก่อนหน้านี้โดนคุณสามี ซี ศิวัฒน์ เมาท์ออกรายการมาเยอะแล้ว ล่าสุด 8 กันยายน 2565 เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ขอมาพูดถึงสามีคืนบ้างในรายการ สารพัดเพื่อน ทางช่องยูทูบ KLODD CHANNEL ที่มี ปิงปอง ธงชัย เป็นพิธีกร โดยเริ่มจากเรื่องที่โดนเมาท์ว่าเป็นคนเยอะก่อนเลย เอมี่ยอมรับตรงๆ ว่าเป็นคนเยอะจริง เปิดเผยไปเลยว่าเยอะ

แต่ซีที่บอกว่าตัวเองเป็นคนง่าย ๆ อะไรก็ได้นั้น ความจริงก็เป็นคนเยอะเหมือนกัน ผู้จัดการรู้ ช่างแต่งหน้าทำผมรู้ ส่วนเรื่องที่บอกว่าเอมี่เมาแฮงก์ทุกวัน จนไม่ได้เจอหน้ากัน ความจริงมันไม่ใช่ ซีต่างหากที่เปลี่ยนไป อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นคนตื่นเช้า คนแก่เท่านั้นที่ทำแบบนี้ พอบ่าย 3 ง่วงนอนแล้ว คนที่จะงีบตอนกลางวันมีแค่อนุบาลกุ๊กกู๋กับคนสูงวัย ซีกินข้าวตอน 7 โมงเช้า พอเอมี่ตื่นมาจะไปเจอหน้าสามีตอนไหน

ซีชอบไปพูดว่าเอมี่ปาร์ตี้แล้วชอบดื่ม ความจริงมันไม่ใช่ แค่ดื่มกรุบกริบระหว่างกินดินเนอร์ เรื่องที่กินเหล้า 3 วัน 2 คืน นั่นมันวันเกิด เอมี่อายุ 40 แล้ว ก็ต้องฉลอง ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมเป็น 2 วัน 3 คืน จริง ๆ แล้ว เอมี่จะกินฉลองวันเดียวเท่านั้น แต่ซีดันไปจัดงานเซอร์ไพรส์ก่อนวันที่เอมี่นัดทุกคนมาเลี้ยง พอเพื่อนมาปุ๊บ เอมี่ก็ต้องดื่มกับเพื่อน นั่นคือ 1 งาน

แถมก่อนหน้าวันที่โดนเซอร์ไพรส์ก็เพิ่งไปกับครอบครัวมา กลายเป็นวันที่ต้องพักไม่ได้พัก อีกทั้งซียังขึ้นนอนก่อน เอมี่ก็ต้องอยู่ดูแลแขก พร้อมด่าสามีขำ ๆ ไม่มีมารยาท ไอ้ซีเนี่ย มาถึงวันปาร์ตี้จริง ยอมรับว่าจะไม่รอดอยู่แล้ว แต่ก็ต้องทำตัวสดชื่นต้อนรับแขก ซีก็ดันมาเทแขกไปนอนอีก อยู่แค่แป๊บเดียว พร้อมบ่นอุบ เหนื่อยเพราะสามี ทั้งที่ไม่ได้อยากดื่มเลย มาถึงเรื่องเด็ดที่ว่า ตอนคบกัน

ซีจะไปหาผู้หญิงอื่น ทำเอาเอมี่ถึงขั้นจะไม่แต่งงานด้วย ปกติไม่เคยเช็กโทรศัพท์มือถือ แต่ก็รู้ว่าซีมีกลุ่มเพื่อนที่หาดใหญ่คุยแชตกันตามประสาผู้ชาย พอถามว่าคุยอะไรกัน หัวเราะคิกคัก ซีก็จะบอกว่าไม่มีอะไรและชอบแอบคุย ดูมิพิรุธ พอถามรหัสที่จะเข้าไปดูในกลุ่ม ซีก็บอกมันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะดู เอมี่ก็ยิ่งสงสัยหนัก จนวันหนึ่งซีเปลี่ยนโทรศัพท์ มีโทรศัพท์ 2 เครื่อง แล้วอยู่ดี ๆ แชตจากโทรศัพท์เก่าก็ดังขึ้นมา

เอมี่ก็จำได้ว่าเป็นกลุ่มเพื่อนหาดใหญ่ เปิดแชตดูถึงกับร้องโอ้โห มีการส่งรูปผู้หญิงเอยอะไรเอย ได้อ่านแชตก็มีเพื่อนคนหนึ่งพิมพ์ว่า น้องคนนี้ไง ที่เขาบอกคิดถึงพี่ซี เขารออยู่ ซึ่งประโยคเด็ดของซีก็คือ โอเค เดี๋ยวบอกเมียว่าไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่เหมือนเดิม ใช้คำว่า เหมือนเดิม ด้วย ทำเอาเอมี่ถึงกับของขึ้น แคปแชตส่งเข้ามือถือตัวเอง และทนไม่ไหวจนต้องพิมพ์ส่งเข้าไปในกรุ๊ปว่า ไอ้รวย อะไรกันนักหนา