ขวัญ อุษามณี ตอบกลับ อย่าฉวยโอกาส ร่ายยาว 6 ข้อ พร้อมแนบคลิปวงจรปิด

34
ขวัญ อุษามณี ตอบกลับ อย่าฉวยโอกาส ร่ายยาว 6 ข้อ พร้อมแนบคลิปวงจรปิด

หลังจากที่ออกมายืนยันผ่านสื่อแล้วว่า คนดังในข่าวคือตัวเอง สำหรับนางเอกซุปตาร์ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ วัย 34 ปี ในกรณีประเด็นโซเชียลฯเผย สาวรับงานเลี้ยงสุนัขที่บ้าน ดาราดัง แต่ต้องทำทุกอย่าง ให้กินข้าวจานเดียวกับหมา ล่าสุดบนช่องยูทูบ @UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ความยาวกว่า 5 นาที

ซึ่งเปิดเผยให้เห็นรายละเอียดการทำงานบางช่วงเวลาของอดีตลูกจ้างคนดังกล่าว พร้อมกับระบุข้อความประกอบคลิปว่า นอนวันละ 1 ชั่วโมง นี่คือคำตอบจากขวัญ นอกจากนั้นแล้ว ขวัญ อุษามณี ยังเขียนอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมถึงเรื่องนี้ อีก 6 หัวข้อ รวมทั้งฝากข้อความทิ้งท้ายส่งตรงไปยังอีกฝ่ายด้วย เนื่องน้องหมาของขวัญ ขื่อนุ่มนิ่มค่ะ เค้าเป็นหมาที่สูงวัย อายุ 20 กว่าปี

เป็นหมาสูงวัย ความจำสั้น เดิน ยืน ทานอาหาร ด้วยตัวเองไม่ได้ นี่สาเหตุที่ขวัญต้องการจ้างคนมาดูแลน้อง เพราะเค้าช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ค่ะ ใจขวัญ คืออยากได้ผู้ช่วยพยาบาลหรือคนที่มีทักษะทางด้านนี้ แต่เนื่องจากความสงสารส่วนตัว เค้าพรีเซนต์ตัวเองว่ารักน้องหมาอยากดูแล เราจึงลองให้โอกาสทดลองงาน 1. ทำงานได้นอน 1 ชม ทุกคนลองดูคำตอบใน vdo นะคะ

2.ทานข้าวจานเดียวกับน้องหมา คิดว่าเค้าจะยอมให้คนอื่นกระทำใส่เค้าแบบนี้ ลองวิเคราะห์ถึงพฤติกรรมความน่าจะเป็นในการเล่าเรื่องของเค้านะคะ 3. นุ่มนิ่ม เป็นภาวะ ขาดน้ำ เข้า รพ. เค้าช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และปล่อยให้เค้าขึ้นรถไปกับ รถโรงพยาบาลสัตว์ ที่ขวัญโทรแจ้งให้เค้ามารับ เพราะ ขวัญ กับ คุณแม่อยู่ ต่างจังหวัด ส่วนเด็กคนที่จ้างให้มาดูแล

กลับไปนอนในห้องปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 4. เงินค่าจ้าง มีการตกลงก่อนล่วงหน้า ถึงความสามารถในการทำงาน และทดลองงาน ส่วนเงิน ได้เป็นเงินสดจากบริษัทไปค่ะ 5. ว่าน้องหมาพี่ ตัวอื่นๆ ที่ออกเสียงได้ ต่อหน้าพนักงาน ถึงพี่ไม่อยู่ อย่าคิดว่าพี่ไม่รู้ 6. ถ่ายรูปตัวเอง ในบ้านพี่ลงโพสเป็นเหมือนบ้านตัวเอง ขวัญเป็นคนของสาธารณะ ใช่ค่ะ

แต่อย่า ฉกฉวยโอกาส สร้างตัวตนให้ตัวเองแบบนี้ อยากรู้ทักมา ทำไมไม่คิดว่าทำไมเราถึงตกงาน เอาเวลาไปพัฒนาตัวเองดีกว่าไหม ไม่ใช่เอาสนุก สะใจ สร้างเรื่อง พยายามดึงแสงเข้าตัวเองแบบนี้ หนูจะเก่งละมีอนาคตที่ดีได้ถ้าเอาไปใช้ในทางที่ถูกที่ควร แต่อย่าทำตัวเองเป็นหลุมดำแบบนี้ ขวัญให้คำตอบที่ชัดเจน และความจริง ครั้งเดียวในที่นี้ค่ะ